Logo Footer
Lorem Ipsum
06:48   Friday,   10/01/2025
Tìm kiếm
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 6

Tháng hiện tại: 103

Tổng lượt truy cập: 1579

Liên Kết
Messenger
Zalo
Zalo
Zalo

TẦM NHÌN, SỨ MẠNG GIÁ TRỊ CỦA CHUỖI BẾP ĂN XANH

Tầm nhìn:

Trở thành chuỗi các bếp ăn Xanh và đào tạo nghề kinh doanh Ẩm thực lớn ở Việt Nam.

Sứ mạng:

Cung cấp giải pháp ăn uống lành mạnh, tiện lợi, góp phần bảo vệ môi trường

Giá trị cốt lõi:

    1. Mang thực phẩm Xanh từ Nông trang hữu cơ đến với từng nhà.

     2. Mang những bữa ăn được sơ chế theo công thức đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp lứa tuổi, như cầu và sở thích cá nhân.

     3. Cung cấp các bữa ăn phụ Xanh sạch giá trị văn hóa cao cho các công sở, hội nghị, sự kiện của các tổ chức, cá nhân.

     4. Giúp đỡ phụ nữ tiết kiệm thời gian, tiền bạc  và công sức để chu toàn cho gia đình những bữa ăn sum vầy hàng ngày từ đó nuôi dững ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình. 

     5. Tác động tích cực đến cộng đồng và xã hộ, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Giới thiệu

Bếp Ăn Xanh là một khái niệm và xu hướng ẩm thực hiện đại hướng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người thông qua việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ, sạch, và bền vững. Đây là nơi mà các đầu bếp và người tiêu dùng cùng nhau xây dựng một phong cách sống lành mạnh hơn, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên.