Logo Footer
Lorem Ipsum
07:05   Friday,   10/01/2025
Tìm kiếm
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 11

Hôm nay: 12

Tháng hiện tại: 109

Tổng lượt truy cập: 1585

Liên Kết
Messenger
Zalo
Zalo
Zalo

ENGYME – HOA QUẢ LÊN MEN ĐỒ UỐNG CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Tác giảPhan Lạc Sắc

Engyme- Hoa quả lên men hay rượu?

     Engyme- Hoa quả lên men hay rượu? Để giúp các bạn có sự lựa chọn sáng suốt Bếp Ăn Xanh Bách gia trăm họ xin cung cấp một số thông tin về sự khác biệt và thành phần dinh dưỡng có trong hai loại đồ uống này

     Hoa quả lên men cung cấp enzyme, probiotics, vitamin và chất chống oxy hóa để hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, và cải thiện sức khỏe toàn diện từ bên trong đến bên ngoài cơ thể.

     Hoa quả lên men được sản xuất thông qua quá trình lên men tự nhiên bởi vi khuẩn và nấm men, thường diễn ra trong môi trường kiểm soát để sản sinh enzyme, probiotics, và các hợp chất có lợi quá trình lên men không ưu tiên tạo ra ethanol (cồn), hoặc chỉ sinh ra một lượng rất nhỏ (dưới 0,5%). Do vậy quá trình lên men hoa quả bảo toàn giá trị dinh dưỡng tự nhiên của hoa quả.

     Nói đến sự khác biệt giữa hoa quả lên men và rượu trước tiên là nồng độ cồn. Trong    rượu có nồng độ cồn cao ( 5% - 40%) có tác dụng tạo hưng phấn  dùng để giải trí, thưởng thức hoặc làm gia vị trong chế biến món ăn. Muốn có rượu phải chưng cất ở nhiệt độ cao do đó một số Vitamin và Engym bị phá hủy. Hoa quả lên men ( nồng độ cồn thường dưới 0,5% ) do không qua chưng cất, các giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên, engyme và một số Vitamin phát triển có tác dụng như chìa khóa vàng khiến cho hoa quả lên men phù hợp cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em và người lớn tuổi.

   

Quà xuân Tết Ất Tỵ 2025

Quà Xuân Tết Ất Tỵ 2025

     Để lựa chọn đúng giữa hai loại đồ uống này phải kể đến hàm lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại cho cơ thể con người. Hoa quả lên men không qua chưng cất nên giàu enzyme tự nhiên, probiotics, vitamin (như vitamin C, B), chất xơ và chất chống oxy hóa. Do vậy hoa quả lên men hỗ trợ tiêu hóa, thải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch và cải thiện sức khỏe đường ruột. Trong rượu chủ yếu chứa ethanol, nước, và một số chất tạo hương vị (từ nguyên liệu gốc hoặc quá trình ủ rượu). Rất ít hoặc không có enzyme, vitamin, hoặc lợi khuẩn, trừ một số loại rượu như vang đỏ có chứa một lượng nhỏ chất chống oxy hóa (resveratrol).

 

Ảnh: Hợp tác Bếp ăn Xanh – Bách gia trăm họ + Đỗ Kiều Black

Do vậy Engyme hoa quả lên men thân thiện với sức khỏe, có thể sử dụng hàng ngày với liều lượng phù hợp.. Giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, và cung cấp năng lượng tự nhiên chính là đồ uống hàng ngày cho chúng ta, những người mong muốn có sức khỏe từ nội tạng ra đến vẻ đẹp tự nhiên bên ngoài.

Engyme, hoa quả lên men đồ uống mang lại sức khỏe và vẻ đẹp tươi mới cho mọi lứa tuổi

Thông tin liên hệ tư vấn, dùng thử đặt hàng

Bếp ăn xanh: 0971678199

BẾP ĂN XANH

Việt Linh  

                                                

 

Giới thiệu

Bếp Ăn Xanh là một khái niệm và xu hướng ẩm thực hiện đại hướng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người thông qua việc sử dụng nguyên liệu hữu cơ, sạch, và bền vững. Đây là nơi mà các đầu bếp và người tiêu dùng cùng nhau xây dựng một phong cách sống lành mạnh hơn, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên.